Tại sao nên sử dụng đèn led highbay 150w cho nhà xưởng của bạn?

Đèn led highbay 150w cho nhà xưởng đang trở thành trào lưu vì các đặc tính thích hợp với các xí nghiệp, nhà xưởng như khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện...

den led highbay

Những năm trở lại đây, đèn led highbay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại các nhà xưởng, công ty, trường học hay khu thể thao, những nơi có không gian rộng lớn. Tại sao loại đèn này gần đây đang được ưa chuộng đến vậy? Lợi ích của của đèn led nhà xưởng 150w là gì? Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây

Đèn led highbay 150w siêu tiết kiệm điện

 

Ưu điểm lớn nhất của đèn led highbay 150w chính hãng chính là khả năng tiết kiệm điện lên đến 70% so với các loại đèn cao áp thông thường mà mức độ chiếu sáng vẫn tương đương, giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa mà hiểu quả sản xuất vẫn duy trì ở mức cao nhất.

Tuổi thọ của đèn led highbay cho nhà xưởng gấp 4 lần so với đèn cao áp thông thường

 

den led highbay có tuổi thọ cực kì cao

Tuổi thọ của đèn led nhà xưởng 150w lên đến 50.000 giờ (nếu xưởng hoạt động 12 tiếng một ngày thì có nghĩa là tuổi thọ của đèn led đến 10-12 năm, gấp 4 lần so với tuổi thọ của bóng đèn cao áp truyền thống). Ngoài ra, trong suốt vòng đời của đèn, ánh sáng duy trì rất tốt, không bị tối màu hay giảm chất lượng sáng. Ưu điểm này giúp nhà đầu tư tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng.

 

Ánh sáng của đèn led nhà xưởng 150w thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người lao động

 

Đèn led highbay 150w sử dụng điện năng ít hơn 90% so với bóng đèn truyền thống, mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao nhưng chỉ cần một phần nhỏ chi phí của đèn Metal Halide, đèn huỳnh quang và các bóng đèn sợi đốt khác. Ánh sáng của đèn led highbay không hề chứa các tia cực tím, khí CO2 (các loại khí gây ô nhiễm môi trường), không gây hại cho mắt, giúp bảo vệ sức khỏe của công nhân, an toàn lao động, nâng cao hiệu quả làm việc.

anh sang den led highbay 150w

Tóm lại, một số lợi ích chính của đèn led highbay 150w cho nhà xưởng bao gồm:

  • Khả năng tiết kiệm điện lên đến 70%
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì, lắp đặt, thay thế, sửa chữa
  • Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, gấp 4 lần so với bóng đèn cao áp thông thường
  • Chất lượng nguồn sáng được cải thiện
  • Khả năng chống chịu rung lắc, va đập cao, phù hợp với môi trường nhà xưởng
  • Không độc hại, không chứa các tia UV, IR hay thủy ngân, CO2, các chất gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

noi cung cap den led highbay uy tín

Tuy nhiên, để trong quá trình vận hành, đèn led highbay mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn bắt buộc phải sử dụng hàng chính hãng, không nên ham rẻ mà mua hàng giả, hàng kém chất lượng để tốn thêm chi phí lắp đặt, bảo trì, hay thậm chí phải thay thế toàn bộ cả hệ thống trong khi đèn mới sử dụng được trong thời gian ngắn.

Đèn led highbay chính hãng chỉ bán tại các cửa hàng uy tín, không phân phối tràn lan trên thị trường. Thời gian bảo hành của đèn thông thường từ 1 đến 2 năm với các thông số, chi tiết in rõ ràng trên máy.

Hãy là người mua hàng, người sử dụng đèn led highbay 150 cho nhà xưởng thật thông minh!!!