Bảng giá đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện, giá rẻ, siêu sáng, uy tín

Bảng báo giá đèn led nhà xưởng giá rẻ siêu sáng của Đông Vũ Lighting sẽ làm bạn hài lòng vì khả năng cạnh tranh giá của tất cả loại đèn nhờ nhập hàng từ chính hãng

Ngày nay, đèn led có thể được thay thế hoàn toàn các loại đèn truyền thống thông thường như đèn sợi đốt, đèn compact, v.v… với nhiều ưu điể cũng như công dụng vượt trội hơn hẳn. Đèn led nhà xưởng siêu sáng, tiết kiệm điện, giá rẻ được ứng dụng khá rộng rãnh trong nhiều lĩnh vực đời sống như công nghiệp, phong cảnh, quảng cáo, gia dụng, v.v… Trong đó, các doanh nghiệp ngày nay cũng áp dụng đèn led để thiết kế hệ thống chiếu sáng rất phổ biến.

bang gia den led nha xuong gia re tiet kiem dien sieu sang

Lý do mà doanh nghiệp, nhà đầu tư nên lựa chọn đèn led nhà xưởng siêu sáng, giá rẻ ngay từ hôm nay

 

Như đã biết, ánh sáng là điều không thể thiếu trong tất cả lĩnh vực đời sống của chúng ta. Kể từ khi công nghệ chiếu sáng chip led được ra đời, xã hội như được nâng lên một tầm cao mới.

Các loại đèn led siêu sáng ngày nay chiếu sáng trên các diode phát quang cùng với các vật liệu bán dẫn và công nghệ nano nên rất hiện đại, nguy cơ cháy nổ do va chạm đã được khắc phục và cải tiến đáng kể.

he thong den led nha xuong gia re tiet kiem dien

So với những loại đèn sợi đốt, đèn dây tóc truyền thống thì chỉ cần những va chạm nhẹ cũng có thể làm bể bóng, đứt dây tóc dẫn đến hư hỏng thậm chí cháy nổ. Nhưng đối với đèn led siêu sáng thì vấn đề này được khắc phục hoàn toàn do đèn chiếu sáng trên các diode phát quang.

Nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy công nghiệp, v.v… đều là những nơi có nhu cầu chiếu sáng cao, cần được cung cấp đầy đủ ánh sáng, ánh sáng phải chuẩn nhằm phục vụ công việc cũng như những hoạt động trong xưởng. Đó là lý do khiến cho đèn led nhà xưởng giá rẻ, siêu sáng vô cùng thích hợp để thiết kế một hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng.

Đèn led nhà xưởng cung cấp ánh sáng cực kỳ tốt, diện tích tỏa sáng rộng và có tuổi thọ rất cao do được cấu thành từ các loại nguyên liệu cao cấp. Ngày nay, nếu sử dụng những loại đèn truyền thống để chiếu sáng cho nhà xưởng thì bạn phải lắp đặt số lượng đèn rất nhiều, dẫn đến lượng điện năng mà chúng tiêu thụ khổng lồ. Thay vào đó là việc sử dụng đèn led nhà xưởng giá rẻ với mức điện năng tiêu thụ được giảm từ 60% - 80% so với các loại đèn khác.

den led nha xuong gia re than thien voi moi truong

Hơn nữa, đèn led nhà xưởng rất thân thiện với môi trường, không chứa thủy ngân, không phát ra tia hồng ngoại, tử ngoại, không thải ra các chất độc hại trong quá trình chiếu sáng, bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Bảng giá các loại đèn led nhà xưởng được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Tên sản phẩm

Giá (VNĐ)

Đèn led highbay 120W

2.198.000

Đèn led highbay 150W

1.680.000

Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng 200W

1.890.000

Đèn pha led năng lượng mặt trời 30W

1.150.000

Đèn pha led năng lượng mặt trời 20W

919.000

Đèn pha led 50W – A

476.000

Đèn pha led 100W 0 – A

770.000

Đèn pha led 50W – B

476.000

Đèn pha led tích điện 20W

716.000

 

Đây là bảng giá của các loại đèn led nhà xưởng giá rẻ được cung cấp bởi công ty Đông Vũ Lighting (DVL Electric) được đánh giá là mức giá hợp lí nhất so với thị trường hiện nay.

Công nghệ đèn led hiện đại, tiên tiến, ánh sáng tốt, tiết kiệm điện nhưng lại có giá thành không quá đắt đỏ, vừa với túi tiền của người sử dụng nên các loại đèn led siêu sáng hiện nay nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Còn ý kiến của bạn thì sao?!

>>> Xem thêm bài viết "Bảng báo giá đèn led nhà xưởng có tương xứng với chất lượng sản phẩm" tại: http://ledsaigon.net/tin-tuc/bang-bao-gia-den-led-nha-xuong-co-tuong-xung-voi-chat-luong-san-pham-25.html